Home Sửa Chữa Điều Hòa Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG tiết kiệm chi phí

Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG tiết kiệm chi phí

by Anh Bang Hoang
Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG tại Hà Nội

Chất lượng sống càng được nâng cao thì vai trò của các thiết bị điện tử ngày càng được coi trọng, trong đó đứng ở vị trí hàng đầu có điều hòa. Bất kể là mùa đông hay mùa hè, điều hòa luôn giữ tầm quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình, đảm bảo sức khỏe của các thành viên.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điều hòa đến từ rất nhiều các quốc gia khác nhau, trong đó nổi bật lên là dòng điều hòa LG. Tuy điều hòa LG rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết sửa chữa điều hòa LG khi gặp các sự cố như: Máy nén và quạt dàn ngưng của điều hòa không chạy, máy điều hòa không chạy, gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi…

Nếu điều hòa nhà bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào, kể cả vấn đề ấy không nằm trong danh sách trên, mà bạn chưa biết chọn địa chỉ sửa chữa điều hòa LG uy tín giá rẻ tại Hà Nội nhanh chóng giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay tới Điện Lạnh Hoàng Công để được tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG tại Hà Nội

Cam kết dịch vụ sửa chữa điều hòa LG tại Điện Lạnh Hoàng Công uy tín số 1 Hà Nội

Với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại chính trung tâm cùng bề dày kinh nghiệm thực tế và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm, Điện Lạnh Hoàng Công có thể khắc phục hoàn toàn tất cả các hỏng hóc, sự cố mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải với mức giá hợp lí, mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Sau mỗi dịch vụ sửa chữa, Điện Lạnh Hoàng Công cam kết cung cấp phiếu bảo hành tới khách hàng cho mỗi linh kiện thay thế từ 6 tới 12 tháng, đổi mới linh kiện trong trường hợp linh kiện lỗi từ nhà sản xuất. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi đăng kí dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa điều hòa LG tại Điện lạnh Hoàng Công.

*Xem Thêm: Địa chỉ bảo dưỡng nạp gas điều hoà ở Hà Nội

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 2005, Điện Lạnh Hoàng Công là một trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tại địa bàn thành phố. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lí và thời gian bảo hành dài hạn, Hoàng Công luôn là một địa chỉ uy tín bậc nhất hiện tại. Chúng tôi nhận khắc phục hoàn toàn các hư hỏng, sự cố của tất cả các loại thiết bị điện tử, điện lạnh trên thị trường, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Các mã lỗi điều hòa LG mà chúng tôi nhận sửa chữa

Hiện tại chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa với tất cả các loại sự cố, hỏng hóc, vấn đề mà điều hòa nhà bạn đang gặp phải, đồng thời nhận thay mới linh kiện điện tử với chi phí cực rẻ, thời gian bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng và đổi mới linh kiện đối với các linh kiện mắc lỗi đến từ nhà sản xuất.

Địa chỉ sửa chữa điều hòa LG tại Hà Nội

*Xem Thêm: Địa chỉ sửa điều hoà Electrolux uy tín tại Hà Nội

6 bước tiếp nhận sửa chữa điều hòa LG tại Điện lạnh Hoàng Công

Thấu hiểu được tâm lý của Quý khách hàng, Điện Lạnh Hoàng Công luôn luôn cố gắng để có thể phục vụ Quý khách nhanh chóng, tận tâm nhất.

  1. Tiếp nhận tình trạng máy và thông tin khách hàng.
  2. Trong vòng 30 phút kĩ thuật viên sẽ tới nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục xử lí.
  3. Sau khi kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra, báo cáo tình trạng của máy và đưa ra những phương án sửa chữa cho Quý Khách Hàng.
  4. Kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng đồng ý về giá cả.
  5. Vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại máy cho khách hàng.
  6. Viết giấy bảo hành linh kiện thay thế và biên lai thu tiền.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng, cam kết có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ hẹn, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

 

 

You may also like

Leave a Comment